Phục Hình Răng Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều người quan tâm, đem lại hàm răng trắng đều tự nhiên, cải thiện khớp nhai cũng như tự tin trong quá trình giao tiếp.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều người quan tâm
Bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều người quan tâm

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên răng như: răng hô móm, lệch lạc, răng ố vàng nặng, răng nhiễm màu, răng mẻ – gãy – vỡ lớn,… bằng cách sử dụng những mão răng giả được chế tạo bằng sứ, bọc bên ngoài răng thật đã được mài 1 phần thành trụ nhỏ trước đó để tạo thành thân răng mới hoàn hảo hơn về hình dáng, có màu sắc trắng sáng tự nhiên hoặc đồng đều với răng thật và đặc biệt khả năng ăn nhai rất tốt với tuổi thọ lâu dài.

Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Những trường hợp nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ
Những trường hợp nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Lợi ích phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại

1. Tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ có thể giúp điều chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch trở nên đều đặn hơn, phần men răng sẽ được bọc bởi lớp mão sứ có kích thước phù hợp, màu sắc sáng tự nhiên, nhờ đó mà hàm răng của bạn luôn đều đẹp, mang lại sự tự tin trong quá trình giao tiếp.

Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao

2. Cải thiện và nâng cao khả năng ăn nhai

Khi răng bạn gặp vấn đề, không đều sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn uống. Thức ăn sẽ thường bị nhét vào kẽ răng, lâu ngày gây nên tình trạng sâu răng hay đau nhức. Khi bọc răng sứ, những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để. Những chiếc răng sứ khít vào nhau và có độ bền cao sẽ giúp khớp cắn của bạn đều hơn, lực nhai sẽ mạnh hơn, cải thiện được chức năng ăn nhai của bạn, thậm chí cả khi bạn ăn những món ăn nóng/lạnh hay có độ cứng cao.

3. Bảo vệ răng thật

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà việc bọc răng sứ còn đóng vai trò như 1 hàng rào vững chắc giúp bảo vệ những chiếc răng thật tốt hơn trước tác động từ bên ngoài như thức ăn, mảng bám, nhiệt độ.

4. Cải thiện giọng nói

Hãy để ý mà xem, thường những người có hàm răng khe hở lớn hay thiếu đi 1.2 chiếc răng sẽ có giọng nói không chuẩn, không tròn vành, rõ chữ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong khih giao tiếp. Và nhược điểm này sẽ được khắc phục khi bạn bọc răng sứ, răng sứ sẽ cải thiện được giọng nói của bạn về bình thường, từ đó mà bạn sẽ tự tin hơn khi nói chuyện, phát biểu trước đám đông.

5. Thoải mái trong sinh hoạt

Nếu xét về tính thoải mái trong các dịch vụ nha khoa nói chung thì bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người dùng. Bạn sẽ không phải tháo ra lắp vào thường xuyên, không phải đến nha sĩ kiểm tra định kỳ mà vẫn có được 1 hàm răng đều – đẹp như mong đợi.

Đặc biệt việc vệ sinh và giữ gìn những chiếc răng sứ này cũng rất đơn giản trong khi đó tuổi thọ trung bình của 1 chiếc răng sứ lên tới 15-25 năm.

Trên đây là tổng quan về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nên nó dần trở thành phương pháp nha khoa được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn trong khi đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không.

Nha Khoa Sài Gòn Hà Nội chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu, áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến, đem lại giải pháp nha khoa tốt nhất cho khách hàng.